กิจกรรม กิจกรรมวันแม่ วันแม่ แอลจี แอลจีชวนลูกปลูกรัก เติมใจให้แม่

แอลจีชวนลูกปลูกรัก เติมใจให้แม่ ด้วยเวิร์คช็อปสร้างสรรค์สวนในกระถาง เติมความรักและสานสัมพันธ์ในครอบครัว

Home / Event, แม่และเด็ก / แอลจีชวนลูกปลูกรัก เติมใจให้แม่ ด้วยเวิร์คช็อปสร้างสรรค์สวนในกระถาง เติมความรักและสานสัมพันธ์ในครอบครัว

แอลจีชวนลูกปลูกรัก เติมใจให้แม่ ด้วยเวิร์คช็อปสร้างสรรค์สวนในกระถาง เติมความรักและสานสัมพันธ์ในครอบครัว

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “แอลจีชวนลูกปลูกรัก เติมใจให้แม่” เชิญชวนลูกค้าของแอลจีและครอบครัวจากเฟซบุ๊ค แฟนเพจ LG Life’s Good มาเติมเต็มความรักและความอบอุ่นให้ครอบครัว พร้อมสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจ ด้วยกิจกรรมการสร้างสรรค์สวนในกระถางสุดน่ารักในรูปแบบ DIY เพื่อส่งมอบความรักจากใจลูกให้แม่ โดยมี “คุณแพท ณปภา ตันตระกูล” ที่จูงมือ “น้องเรซซิ่ง อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช” มาร่วมปลูกรักพร้อมเติมเต็มบรรยากาศความอบอุ่นภายในงาน เนื่องในเทศกาลวันแม่ ปี 2562 นี้

ครอบครัวจากเฟซบุ๊ค แฟนเพจ LG Life’s Good ร่วมมือกันปลูกรักในกระถางเพื่อสร้างสรรค์สวนจิ๋วให้กับคุณแม่ด้วยความตั้งใจ

คุณมาริสา วิวัฒนะประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่แอลจีได้จัดกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัวเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ โดยในปีนี้ นอกจากลูกค้าและแฟนๆ ของเฟซบุ๊ค แฟนเพจ LG Life’s Good จะได้สนุกสนานไปกับการร่วมปลูกความรักให้กับคุณแม่ด้วยการสร้างสรรค์สวนในกระถางแล้ว เรายังได้สัมผัสถึงความสุข ความรัก และความประทับใจจากครอบครัวที่มาร่วมกิจกรรม เราตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมการใช้เวลาด้วยกันอย่างมีคุณค่าและสานต่อความมุ่งมั่นในการยกระดับการใช้ชีวิตของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้นของเรา ตามสโลแกน Life’s Good”

คุณมาริสา วิวัฒนะประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบของที่ระลึกให้แก่คู่แม่ลูกสุดน่ารัก คุณแพทและน้องเรซซิ่ง
ครอบครัวลูกค้าแอลจีร่วมสนุกกับกิจกรรมกันอย่างอบอุ่น พร้อมปิดท้ายความประทับใจด้วยการมอบพวงมาลัยให้แก่คุณแม่

รวมภาพความประทับใจ กิจกรรม แอลจีชวนลูกปลูกรัก เติมใจให้แม่