ประวัติ หวาย Kamikaze ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

Home / สกูปอื่นๆ / ประวัติ หวาย Kamikaze ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

ประวัติ หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ Kamikaze

หากพูดถึงวง Kamikaze ของ Rs ค่ายเพลงที่มีชื่อเสียง คงไม่มีใครไม่รู้จัก หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หรือ หวาย Kamikaze ซึ่งสร้างผลงานเพลงสนุกๆ ป็อปๆ ไว้มากมาย วันนี้เลยจะแนะนำประวัติของน้องหวาย Kamikaze มาฝากกันจ้า

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

ประวัติ หวาย Kamikaze

หวาย Kamikaze หรือ หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ เป็นร้องวัยรุ่น เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2536 เป็นหลานสาวของ ชรินทร์ นันทนาคร และสปัน เธียรประสิทธิ์ ปัจจุบัน หวาย กำลังศึกษาอยู๋ที่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาอังกฤษธุรกิจ

หวาย Kamikaze
หวาย Kamikaze

หวาย เริ่มฉายแววด้านการร้องเพลงและ การเต้นสไตล์ฮิปฮอป ทำให้ หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ได้รับเลือกเป็นส่วนหนึ่งในค่ายเพลง Kamikaze ซึ่งผลงานแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับหวายมีมากมาย เช่น ตกหลุมรัก หรือเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างสูงอย่าง ถามไม่ตรงคำตอบ

ยังไม่หยุดเพียงแค่อัลบัมแรกเท่านั้น ในอัลบัมเพลงที่สอง Playgirl ก็สร้างกระแสเพลงที่ดังติดชาร์ตอยู่หลายเพลง เช่น ไม่รักเธอ, ห่างกันสักพัก ซึ่งภายหลังจากนั้นก็ได้มีผลงานเพลงออกมาใหม่ๆ เรื่อยๆ ได้แก่ รักฉันทำไม, เสียใจแต่ไม่แคร่, ผิดที่เขา และ ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม ที่สร้างความฮือฮาให้แก่วัยรุ่นสาวกค่ายเพลง Kamikaze เป็นอย่างมาก

ล่าสุด ในวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 หวาย Kamikaze หรือ หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ได้ถูกหามเข้าห้อง ICU ที่โรงพยาบาลสมติติเวช ศรีนครินทร์ หลังได้รับประสบอุบัติเหตุ ระหว่างนั้งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ในหมู๋บ้านกับเพื่อน รถจักรยานยนต์ได้กระแทกกับลูกระนาด ทำให้ หวาย Kamikaze ซึ่งกำลังอุ้มกระเป๋าสุนัขอยู่ เสียการทรงตัวและตกรถ หัวกระแทกกับพื้นอย่างแรง และหมดสติไปทันที

โดยแพทย์ ผู้รักษา หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ได้เผยถึงอาการล่าสุดของ หวาย Kamikaze ว่าผลการ X-Ray พบว่ามีรอยร้าวของกระโหลกกลางศีรษะยาวลงมาถึงด้านหลัง และมีเลือดออกหู ซึ่งทีมแพทย์ยังคงให้รักษาตัวในห้อง ICU เพื่อดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป

ทั้งนี้ทาง สกูปเอ็มไทย ของเป็นกำลังใจให้กับน้องหวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หรือ หวาย Kamikaze มีสุขภาพร่างกายที่ดีและ แข็งแรงขึ้น โดยเร็วด้วยนะครับ